ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม 2024

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม 2024

LIFPเปิดรับสมัครโครงการทุนเรียนภาษา 1 ปีที่จีน เริ่มเรียนเดือนมีนาคม 2567

นักเรียนกำลังมองหาทุนเรียนภาษาจีนอยู่ใช่ไหม ?

ตอนนี้ LIFP Study in China กำลังเปิดรับสมัครโครงการทุนเรียนภาษา 1 ปี ที่ประเทศจีน รอบเปิดเทอมเดือนมีนาคม 2567

ไม่มีคะแนนHSKก็สามารถยื่นสมัครได้

มีคลาสเรียนระดับต้น、ระดับกลาง、ระดับสูง,สามารถเลือกเรียนระดับภาษาจีนได้หลากหลายรูปแบบ

เมืองที่แนะนำ:Chengdu、Chongqing、Beijing、Shanghai、Qingdao、Xi'an、Guangzhou、Huainan、Hunan、Hefei、Nanjing、Hangzhou、Suzhou、Taizhou、Lianyungang、Weifang、Dezhou、Shenzhen

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม 2024

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 
097-101-9296091-793-3986

 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

ทำความรู้จักโครงการทุนเรียนภาษา 1 ปี/ 1 เทอม

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี

ระยะเวลาการรับสมัคร :สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เทอมเรียน ระยะเวลาการยื่น  ระยะเวลาการเรียน 
เทอมฤดูใบไม้ผลิ  เดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนมีนาคม เดือนมีนาคม ถึงเดือนมิถุนายน 
เทอมฤดูใบไม้ร่วง เดือนพฤศจิกายน -กรกฏาคมของปีถัดไป  เดือนกันยายน ถึงเดือนธันวาคม 

**แต่ละมหาวิทยาลัยเวลาเปิด-ปิด จะไม่เหมือนกัน ,สามารถสอบถามทางทีมงานของLIFPได้เลยเพื่อที่จะได้รับข่าวสารใหม่เกี่ยวกับการรับสมัครและทุนเรียนต่อประเทศจีน

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี

กาาแบ่งคลาสเรียน คลาสเรียนพิเศษ
ระดับต้น、ระดับกลาง、ระดับสูง ภาษาจีนเพื่อนธุรกิจ
ระดับกลางติวเข้มเร่งด่วน HSKระดับสูงภาษาจีนเข้มข้น 
คุณสมบัติ
 • อายุ 18-60 ปี
 • ไม่ใช่ชาวจีน
 • ร่างกายแข็งแรง
 • ไม่มีประวัติอาญชากรรม

** บางมหาวิทยาลัยต้องมีอายุไม่เกิน 25 ปี และมีวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป

เอกสารการสมัคร
 • พาสสปอร์ต
 • ใบสมัคร
 • ใบจบจากทางโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย
 • ใบคะแนน Transcript
 • ใบประวัติอาญชากรรม
 • ใบตรวจสุขภาพ
 • รูปถ่าย
 • Bank Statement (เงินในบัญชีไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท , สามารถใช้บัญชีของทางผู้ปกครองได้)

สอบถามข้อมูลทุนเพิ่มเติมได้ที่ 
☎️ 097-101-9296091-793-3986

 
คลิ๊กเพื่อสมัคร

LIFP Study In China

บริษัท LIFP (Localized International Foundation Program หรือ LIFP) เป็นบริษัทแนะแนว ให้คำปรึกษา โครงการศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน สำหรับนักเรียนนักศึกษา และผู้ที่มีความประสงค์ยื่นทุนการศึกษา ซึ่งทางบริษัทมีการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีน อีกทั้งยังร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียน การสอนภาษาจีนในประเทศไทย ทาง LIFP ให้คำปรึกษา ดูแล นักเรียนนักศึกษาทุกคนตั้งแต่เริ่มเตรียมเอกสารรวมไปถึงตลอดระยะเวลาในการศึกษาและใช้ชีวิตในประเทศจีน

ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม LIFP ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม LIFP ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม LIFP ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม LIFP ทุนเรียนภาษาที่จีน 1 ปี/ 1 เทอม LIFP

LIFP ทำให้การเรียนที่จีนง่ายขึ้น

...

มีประสบการณ์มากทางด้านการยื่นทุน

LIFPประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ การันตีผลงานมากกว่า 10 ปี ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบหลักสูตร                     

...

มีคอนเนคชั่นที่ดีกับทางมหาวิทยาลัยโดยตรง

ติดต่อกับอาจารย์ที่พิจารณาให้ทุนโดยตรง ติวสอบสัมภาษณ์ มีการติดตามน้องๆ ทุกคนอย่างใกล้ชิดหลังจากยื่นทุน

...

ดูแลตลอดระยะเวลาการศึกษา

แนะนำการเรียนและการเลือกคณะ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้ชิวิตที่จีนได้                 

LIFP-Thailand

LIFP-Thailand   LIFP-China

Study in China

☎️โทรศัพท์:097-101-9296\091-793-3986
Line1: @lifpthailand    Line2: @lifpthailand2 

ที่อยู่:No. 89, AIA Capital Center Building, Unit 2004 - 2007, 20th Floor (Room 5053),Ratchadaphisek Road, Dindaeng, Dindaeng, Bangkok 10400

ทุนเรียนภาษาที่จีน

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี หนานจิง Nanjing

  หนานจิง หรือ นานกิง ที่แปลว่านครหลวงทางตอนใต้ เคยเป็นเมืองหลวงของหลายราชวงศ์ จนได้รับสมญานามว่า เมืองหลวงสิบแผ่นดิน และ ยังเป็น 1 ใน 6 นครโบราณ อันได้แก่ ปักกิ่ง นานกิง ซีอาน ลั่วหยาง หังโจว และ ไคเฟิง เป็นเมืองหลวงครั้งสุดท้ายระหว่างปี ค.ศ.1927 ถึง ค.ศ.1949 โดยรัฐบาลสาธารณรัฐจีน

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1ปี เซี่ยงไฮ้ Shanghai

  ทุนเรียนภาษาจีน 1ปี เซี่ยงไฮ้ Shanghai เซี่ยงไฮ้ หรือ ช่างไห่ (จีน: 上海; พินอิน: Shànghǎi,)เป็นหนึ่งในสี่นครปกครองโดยตรงของสาธารณรัฐประชาชนจีน ตั้งอยู่บริเวณทางใต้ของปากแม่น้ำแยงซี และมีแม่น้ำหฺวางผู่ไหลผ่านกลางเมือง ค่าใช้จ่ายเรียกภาษาที่เมือง เซี่ยงไฮ้ ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาจีน1ปี เมืองเซี่ยงไฮ้ จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยที่เลือก ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปต่อปีจะประมาณ 50,000 หยวน (ประมาณ245,000บาท)ถึง 100,000 หยวน (ประมาณ497,000 บาท)

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ฉงชิ่ง Chongqing

  ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ฉงชิ่ง Chongqing จุดเด่น: ตั้งอยู่ในเมืองฉงชิ่งที่พัฒนาทางเศรษฐกิจ (หนึ่งในสี่เขตเทศบาลหลักที่อยู่ภายใต้รัฐบาลกลางของจีนโดยตรง) มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน399 เมตร และใกล้กับอาคารสถานที่สำคัญของฉงชิ่ง-เจียฟ่ างเป่ ย จึงสะดวกมาก สำหรับการเดินทางและช้อปปิ้ง

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี กว่างโจว Guangzhou

  ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี กว่างโจว Guangzhou กว่างโจว เป็นเมืองหลวงของมณฑลกวางตุ้ง กว่างโจวเป็นเมืองใหญ่สุดทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีนซึ่งเป็นมณฑลซึ่งเป็นที่ตั้งของเขตเศรษฐกิจพิเศษทั้ง 3 แห่งของจีน คือ เซินเจิ้น จูไห่ และ ซัวเถา นอกจากนั้นเมืองกว่างโจวยังมีสำเนียงเฉพาะถิ่นที่ถือว่าเป็นมาตรฐานของ ฮ่องกง และมาเก๊า เรียกว่า สำเนียงกว่างโจวอีกด้วย ค่าใช้จ่ายเรียกภาษาที่เมือง กว่างโจว

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี เฉิงตู Chengdu

  ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี เฉิงตู Chengdu เฉิงตู หรืออ่านตามเสียงแต้จิ๋ว เชงโต๋ เป็นนครกึ่งมณฑลซึ่งเป็นเมืองเอกของมณฑลเสฉวน เป็นหนึ่งในสามนครที่มีประชากรมากที่สุดในภาคตะวันตกของประเทศจีน ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาจีน1ปี เมืองเฉิงตู จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยที่เลือก ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปต่อปีจะประมาณ 40,000 หยวน (ประมาณ198,700บาท)ถึง 60,000 หยวน (ประมาณ298,000 บาท)

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี เซินเจิ้น Shenzhen

  ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี เซินเจิ้น Shenzhen ค่าใช้จ่ายเรียกภาษาที่เมือง เซินเจิ้น ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาจีน1ปี เมืองเซินเจิ้น จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยที่เลือก ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปต่อปีจะประมาณ 80,000 หยวน (ประมาณ397,500บาท)ถึง 100,000 หยวน (ประมาณ497,000 บาท) เซินเจิ้นตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ติดกับฮ่องกง และมีพรมแดนติดกับเมืองตงกวนและฮุ่ยโจว นอกจากเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษแห่งแรกของประเทศจีน ภูมิอากาศสบายๆ และทัศนียภาพของชายฝั่งและเทือกเขาที่กว้างไกลได้เปลี่ยนให้เซินเจิ้นเป็นจุดหมายในใจของนักท่องเที่ยว โดยเป็นจุดหมายห้ามพลาดอันดับที่ 31 ของโลก จากการจัดอันดับของ The New York Times ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางขนส่งสาธารณะที่สำคัญสำหรับผู้ที่เดินทางเข้าและออกจีนแผ่นดินใหญ่

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ปักกิ่ง Beijing-ค่าใช้จ่ายเรียกภาษาที่เมืองปักกิ่ง

  ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ปักกิ่ง Beijing เรียนต่อปักกิ่ง ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ปักกิ่ง Beijing เมือง: ปักกิ่ง Beijing 北京 ปักกิ่ง เป็นเมืองหลวงของสาธารณะรัฐประชาชนจีน มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน นับแต่ สมัยราชวงศ์หยวน สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน เป็นศูนย์กลาวงทางการเมือง เศรษฐกิจ การศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมของจีน ค่าใช้จ่ายเรียกภาษาที่เมืองปักกิ่ง ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาจีน1ปี เมืองปักกิ่ง จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัยที่เลือก ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปต่อปีจะประมาณ 50,000 หยวน (ประมาณ245,000บาท)ถึง 100,000 หยวน (ประมาณ497,000 บาท)

 • 
                    ทุนเรียนภาษาที่จีน-ทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ฟรี 2024

  คุณกำลังมองหาทุนเรียนภาษาจีนอยู่ใช่ไหม ? ประเทศจีนมีทุนอะไรบ้างในการสนับสนุนการเรียนภาษา ตอนนี้ LIFP Study in China กำลังเปิดรับสมัครโครงการทุนเรียนภาษา 1 ปี ที่ประเทศจีน ฟรีค่าเทอม+ ฟรีค่าที่พัก +มีค่าครองชีพให้ *บางมหาวิทยาลัย

ทุนเรียนภาษาที่จีน,เรียนภาษาที่จีน 1 ปี 2024 Beijing\Shanghai\Guangzhou\Shenzhen\Nanjing\Hangzhou\Chengdu\Chongqing\Suzhou\Changsha\Wuhan\Xi'an